slotxo เกมใหม่ เล่นง่ายรางวัลเยอะ

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำเกมดีๆให้ได้เลือกเล่นกัน เพราะในตอนนี้ทาง slotxo นั้นได้ทำหการออกแนวเกมใหม่มาอีกแล้วค่ะทุกท่าน และที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือ รูปแบบของการจ่ายรางวัลต่างๆที่ทางค่ายนั้นจะมอบให้กับผู้เล่น ในตอนนี้ก็คงจะบอกไม่ได้เลยว่ามีรูปแบบของการเล่นอย่างไรบ้าง เพราะเป็นแนวเกมใหม่ที่เพิ่งจะถูกเปิดตัวออกมา เอาเป็นว่าถ้าหากท่านใดอยากทราบก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกันสักเล็กน้อยว่าแนวเกมในค่ายที่มาใหม่นี้มีรูปปแบบของการจ่ายอย่างไรบ้าง และสัญลักษณ์ต่างๆนั้นมีรูปแบของการจ่ายรางวัลเช่นไรมอบให้กับผู้เล่นบ้าง 

Gold Trail สำหรับแนวเกมนี้แล้วละก็เมื่อเปิดเข้าาสู่ระบบนั้น ทุกท่านจะเห็นได้ทันทีว่าแนวเกมนั้นมีรูปแบบของอัตราการจ่ายรางวัลที่ค่อนข้างจะดี และที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือ ในเกมนี้จะมีสัญลักษณ์ของ Major , Grand , Minor ทั้งสามอันนี้หลายๆท่านก็อาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนว่านี้คือสัญลักษณ์ที่จะพาไปยังช่องทางของแจ็คพอต สัญลักษณ์นี้จะออกมาได้ก็ต่อเมื่อผู้เข้าเล่นนั้นหมุนให้ได้ Scatter 3 อันขึ้นไปและเมื่อได้เข้าสู่ชวงวงล้อฟรีแล้วละก็ เกมก็จะทำการปล่อยสัญลักษณ์ที่มีลักษณะนี้ออกมาและมีตัวเลขออกมาเป็นจำนวนคูณให้กับผู้เข้าเล่น ซึ่งถือว่าแนวเกมนี้ค่อนข้างจะมีตัวช่วยเยอะ แต่ถึงอย่างนั้นต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าค่อนข้างมีอัตราการจ่ายรางวัลยากเล็กน้อย ถ้าหากคนที่มีทุนน้อยโอกาสจะได้แจ็คพอตแตกคงยากไปสำหรับผู้เล่นประเภทนี้ 

slotxo

Wizard สำหรับแนวเกมนี้ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าเมื่อเข้าสู่เกมแล้จะเห็นได้วาเกมนั้นมีรูปแบบของเกมนั้นมาในธีมของพ่อมดซึ่งสัญลักษณ์ต่างๆนั้นก็จะเป็นเกี่ยวกับเวทมนต์ทั้งหมด และแน่นอนว่าอัตราการจ่ายรางวัล ต่างๆที่จะมอบให้กับผู้เข้าเล่นนั้นค่อนข้างที่จะดีเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือผู้ที่เข้ามาเล่นจะต้องมีจังหวะในการหมุนสักเล็กน้อยเนื่องจากว่ารูปแบบของอัตราการจ่ายรางวัลต่างๆนั้นค่อนข้างที่จะจ่ายยาก อยู่พอสมควรแต่ถ้าหากได้รับรางวัลกลับคืนไปแล้วละก็รับรองเลยว่าคุณจะได้คุ้มค่ากว่าที่เสียแน่นอน

Mythological สำหรับแนวเกมนี้แล้วละก็ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่ามีรูปแบบของการเล่นและการจ่ายรสัญลักษณ์ที่ดูเหมือนว่าจะยาก แต่ถ้าหากทำได้รับรองเลยว่ารางวัลที่จะได้กลับไปมากถึง 25 เท่าเลยก็ว่าได้ พูดดูแล้วเกมือนจะโอเว่อร์จนเกินไปแต่เชื่อเถอะครับว่าได้มากขนาดนี้จริงๆถ้าหากหมุนให้วงล้อออกมาเป็น Bonus 6 อัน พร้อมกับ Wild 3 อันรับรองเลยว่าคุณจะไม่มีทางเสียใจ เพราะแนวเกมนี้ได้กำหนดไว้แล้วว่าโบนัสจะต้องออกมา 6 อันเท่านั้นถึงจะได้รางวัล แบบนี้ก็หมายความว่าแนวเกมนี้มีโอกาสจะได้รับรางวัลเยอะๆเช่นนี้ง่ายมากๆ สำหรับ slotxo แล้วนั้นก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นแนวเกมที่ออกมาแล้วสุดยอดมากๆเลยทีเดียว